audi-a7

Audi A7

Audi A7 là dòng sedan thể thao trình làng lần đầu tiên vào năm 2010. Đến nay, mẫu xe đã bước qua thế hệ thứ 2, được lấy cảm hứng từ các mô hình Prologue Concept (2014) cùng mẫu 100 S Coupe nổi tiếng từ những năm 1970.

Sau khi nhận về đợt nâng cấp giữa vòng đời, Audi A7 2023 đã vinh dự được trao danh hiệu “World Luxury Car 2019” nhờ thiết kế bắt mắt, sang trọng đi kèm việc sở hữu nhiều trang bị đẳng cấp và công nghệ tối tân.

 

 

audi-a7-2

Mâm Chính Hãng – Phụ tùng cao cấp cho Audi A7

Xe đẹp nhờ mâm, xe sang phải dùng phụ tùng cao cấp. Chắc chắn là như vậy rồi, khách hàng sở hữu xe Audi A7 luôn mong muốn những phụ tùng như mâm, phuộc hay phanh trên chiếc xe của mình là hàng cao cấp, dẫn đầu về chất lượng.
Mâm Chính Hãng tự hào là một trong những nhà phân phối, lắp đặt phụ tùng chính hãng của các thương hiệu phụ tùng về phuộc, mâm, phanh nổi tiếng trên thế giới như AGT, Inspeed, Brembo,…
audi-2-background

Mâm cao cấp cho Audi A7

Tại đây chúng tôi cung cấp các mẫu mâm đẹp, sang trọng dành cho Audi A7. Chiếc xe của bạn sẽ trở nên nổi bật, sang trọng hơn khi lăn bánh.

hang-bmw-3

Phuộc thể thao cho Audi A7

Người dùng Audi A7 muốn tăng cảm giác thoải mái, êm ái hơn nữa trong quá rình lái có thể thay thế phuộc theo xe bằng những thương hiệu phuộc cao cấp như KW, AGT,…

 

Phanh an toàn – Audi A7

Xe cao cấp không chỉ vẻ ngoài bóng loáng mà chất lượng an toàn cũng phải đạt chất lượng quốc tế.

Tại đây, Mâm Chính Hãng hỗ trợ lắp đặt các loại phanh đến từ những thương hiệu phanh nổi tiếng trên toàn cầu.

Bên cạnh những sản phẩm trên, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, phục hồi chức năng cho xe. Đến với Mâm Chính Hãng, chúng tôi cam kết sản phẩm rõ nguồn gốc, nói không với sản phẩm giả, nhái, kém chất lượng.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn cung cấp dịch vụ cao cấp cho chiếc xe thân yêu của bạn.

All in one