mercedess-S-class

Mercedes S Class

Mercedes S Class là dòng sản phẩm chiến lược của Mercedes trong phân khúc Sedan hạng sang cỡ lớn và là dòng xe đã giành được nhiều giải thưởng quốc tế.

Trải qua hơn 60 năm với 6 thế hệ nhưng S Class vẫn là dòng sản phẩm được yêu thích nhất trong phân khúc hạng sang cỡ lớn.

Những thế hệ trước đó cũng đã giúp dòng xe này chiếm lĩnh nhiều thị trường trên khắp thế giới.

mercedess-S-class-1

Mâm Chính Hãng – Phụ tùng cao cấp cho Mercedes S Class

Xe đẹp nhờ mâm, xe sang phải dùng phụ tùng cao cấp. Chắc chắn là như vậy rồi, khách hàng sở hữu xe Mercedes S Class luôn mong muốn những phụ tùng như mâm, phuộc hay phanh trên chiếc xe của mình là hàng cao cấp, dẫn đầu về chất lượng.
Mâm Chính Hãng tự hào là một trong những nhà phân phối, lắp đặt phụ tùng chính hãng của các thương hiệu phụ tùng về phuộc, mâm, phanh nổi tiếng trên thế giới như AGT, Inspeed, Brembo,…
mercedes-a-class-1

Mâm cao cấp cho Mercedes S Class

Tại đây chúng tôi cung cấp các mẫu mâm đẹp, sang trọng dành cho Mercedes S Class. Chiếc xe của bạn sẽ trở nên nổi bật, sang trọng hơn khi lăn bánh.

hang-bmw-3

Phuộc thể thao cho Mercedes S Class

Người dùng Mercedes S Class muốn tăng cảm giác thoải mái, êm ái hơn nữa trong quá rình lái có thể thay thế phuộc theo xe bằng những thương hiệu phuộc cao cấp như KW, AGT,…

 

Phanh an toàn – Mercedes S Class

Xe cao cấp không chỉ vẻ ngoài bóng loáng mà chất lượng an toàn cũng phải đạt chất lượng quốc tế.

Tại đây, Mâm Chính Hãng hỗ trợ lắp đặt các loại phanh đến từ những thương hiệu phanh nổi tiếng trên toàn cầu.

Bên cạnh những sản phẩm trên, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, phục hồi chức năng cho xe. Đến với Mâm Chính Hãng, chúng tôi cam kết sản phẩm rõ nguồn gốc, nói không với sản phẩm giả, nhái, kém chất lượng.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn cung cấp dịch vụ cao cấp cho chiếc xe thân yêu của bạn.

All in one