mercedes-b-class

Mercedes B Class

Mercedes Benz B-Class là một dòng xe đa dụng của hãng xe sang Đức Mercedes Benz. Xe được giới thiệu lần đầu vào năm 2005 và được sản xuất tại Đức và Vương quốc Anh. 

Mercedes Benz B-Class còn được trang bị các loại động cơ khác nhau, bao gồm động cơ xăng và diesel, kết hợp với hộp số tự động hoặc ly hợp kép 8 cấp độ, hộp số 7 cấp độ và hệ dẫn động 4 bánh.

Phiên bản mới nhất của Mercedes Benz B-Class là B-Class 2023, với nhiều tính năng tiên tiến, khả năng vận hành mạnh mẽ và các công nghệ an toàn hiện đại.

mercedes-b-class-1

Mâm Chính Hãng – Phụ tùng cao cấp cho Mercedes B Class

Xe đẹp nhờ mâm, xe sang phải dùng phụ tùng cao cấp. Chắc chắn là như vậy rồi, khách hàng sở hữu xe Mercedes B Class luôn mong muốn những phụ tùng như mâm, phuộc hay phanh trên chiếc xe của mình là hàng cao cấp, dẫn đầu về chất lượng.
Mâm Chính Hãng tự hào là một trong những nhà phân phối, lắp đặt phụ tùng chính hãng của các thương hiệu phụ tùng về phuộc, mâm, phanh nổi tiếng trên thế giới như AGT, Inspeed, Brembo,…
mercedes-a-class-1

Mâm cao cấp cho Mercedes B Class

Tại đây chúng tôi cung cấp các mẫu mâm đẹp, sang trọng dành cho Mercedes B Class. Chiếc xe của bạn sẽ trở nên nổi bật, sang trọng hơn khi lăn bánh.

hang-bmw-3

Phuộc thể thao cho Mercedes A Class

Người dùng Mercedes B Class muốn tăng cảm giác thoải mái, êm ái hơn nữa trong quá rình lái có thể thay thế phuộc theo xe bằng những thương hiệu phuộc cao cấp như KW, AGT,…

 

Phanh an toàn – Mercedes B Class

Xe cao cấp không chỉ vẻ ngoài bóng loáng mà chất lượng an toàn cũng phải đạt chất lượng quốc tế.

Tại đây, Mâm Chính Hãng hỗ trợ lắp đặt các loại phanh đến từ những thương hiệu phanh nổi tiếng trên toàn cầu.

Bên cạnh những sản phẩm trên, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, phục hồi chức năng cho xe. Đến với Mâm Chính Hãng, chúng tôi cam kết sản phẩm rõ nguồn gốc, nói không với sản phẩm giả, nhái, kém chất lượng.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn cung cấp dịch vụ cao cấp cho chiếc xe thân yêu của bạn.

All in one