audi-q3-1

Audi Q3

Audi Q3 là mẫu SUV hạng sang cỡ nhỏ vốn rất được lòng khách hàng trẻ tuổi, thành đạt tại Việt Nam nhờ thiết kế trẻ trung, hiện đại.

Audi Q3 lần đầu tiên được giới thiệu đến người tiêu dùng toàn cầu tại Triển lãm Ô tô Thượng Hải diễn ra vào tháng 04/2011.

Đầu năm 2018, thế hệ thứ 2 của mẫu xe này chính thức ra mắt tại triển lãm Paris Motor Show 2018.

audi-q3-2

Mâm Chính Hãng – Phụ tùng cao cấp cho Audi Q3

Xe đẹp nhờ mâm, xe sang phải dùng phụ tùng cao cấp. Chắc chắn là như vậy rồi, khách hàng sở hữu xe Audi Q3 luôn mong muốn những phụ tùng như mâm, phuộc hay phanh trên chiếc xe của mình là hàng cao cấp, dẫn đầu về chất lượng.
Mâm Chính Hãng tự hào là một trong những nhà phân phối, lắp đặt phụ tùng chính hãng của các thương hiệu phụ tùng về phuộc, mâm, phanh nổi tiếng trên thế giới như AGT, Inspeed, Brembo,…
audi-2-background

Mâm cao cấp cho Audi Q3

Tại đây chúng tôi cung cấp các mẫu mâm đẹp, sang trọng dành cho Audi Q3. Chiếc xe của bạn sẽ trở nên nổi bật, sang trọng hơn khi lăn bánh.

hang-bmw-3

Phuộc thể thao cho Audi Q3

Người dùng Audi Q3 muốn tăng cảm giác thoải mái, êm ái hơn nữa trong quá rình lái có thể thay thế phuộc theo xe bằng những thương hiệu phuộc cao cấp như KW, AGT,…

 

Phanh an toàn – Audi Q3

Xe cao cấp không chỉ vẻ ngoài bóng loáng mà chất lượng an toàn cũng phải đạt chất lượng quốc tế.

Tại đây, Mâm Chính Hãng hỗ trợ lắp đặt các loại phanh đến từ những thương hiệu phanh nổi tiếng trên toàn cầu.

Bên cạnh những sản phẩm trên, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, phục hồi chức năng cho xe. Đến với Mâm Chính Hãng, chúng tôi cam kết sản phẩm rõ nguồn gốc, nói không với sản phẩm giả, nhái, kém chất lượng.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn cung cấp dịch vụ cao cấp cho chiếc xe thân yêu của bạn.

All in one