mercedes-a-class

Mercedes A Class

Mercedes-Benz A-Class là một mẫu xe hạng sang nhỏ gọn được giới thiệu bởi hãng xe Đức vào năm 1997. Mercedes-Benz A-Class được thiết kế nhỏ gọn và thể thao, phù hợp với nhu cầu di chuyển trong đô thị. Đặc biệt, thế hệ mới nhất của A-Class được trang bị công nghệ tiên tiến và động cơ mạnh mẽ.

Kể từ khi ra mắt vào năm 1997, dòng xe Mercedes-Benz A-Class luôn giữ vững vị thế của mình trong phân khúc xe hatchback đô thị nhỏ. Dành cho khách hàng trẻ tuổi, thành đạt và mong muốn trải nghiệm những chuyến đi thể thao, xe Mercedes A-Class đem đến không chỉ tính năng sang trọng mà còn đảm bảo độ an toàn tối đa.

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, Mercedes-Benz A-Class 202 có ba phiên bản để khách hàng lựa chọn.

images

Mâm Chính Hãng – Phụ tùng cao cấp cho Mercedes A Class

Xe đẹp nhờ mâm, xe sang phải dùng phụ tùng cao cấp. Chắc chắn là như vậy rồi, khách hàng sở hữu xe Mercedes A Class luôn mong muốn những phụ tùng như mâm, phuộc hay phanh trên chiếc xe của mình là hàng cao cấp, dẫn đầu về chất lượng.
Mâm Chính Hãng tự hào là một trong những nhà phân phối, lắp đặt phụ tùng chính hãng của các thương hiệu phụ tùng về phuộc, mâm, phanh nổi tiếng trên thế giới như AGT, Inspeed, Brembo,…
mercedes-a-class-1

Mâm cao cấp cho Mercedes A Class

Tại đây chúng tôi cung cấp các mẫu mâm đẹp, sang trọng dành cho Mercedes A Class. Chiếc xe của bạn sẽ trở nên nổi bật, sang trọng hơn khi lăn bánh.

hang-bmw-3

Phuộc thể thao cho Mercedes A Class

Người dùng Mercedes A Class muốn tăng cảm giác thoải mái, êm ái hơn nữa trong quá rình lái có thể thay thế phuộc theo xe bằng những thương hiệu phuộc cao cấp như KW, AGT,…

 

Phanh an toàn – Mercedes A Class

Xe cao cấp không chỉ vẻ ngoài bóng loáng mà chất lượng an toàn cũng phải đạt chất lượng quốc tế.

Tại đây, Mâm Chính Hãng hỗ trợ lắp đặt các loại phanh đến từ những thương hiệu phanh nổi tiếng trên toàn cầu.

Bên cạnh những sản phẩm trên, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, phục hồi chức năng cho xe. Đến với Mâm Chính Hãng, chúng tôi cam kết sản phẩm rõ nguồn gốc, nói không với sản phẩm giả, nhái, kém chất lượng.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn cung cấp dịch vụ cao cấp cho chiếc xe thân yêu của bạn.

All in one