Audi-Q2-1

Audi Q2

Audi Q2 là mẫu xe compact crossover SUV cỡ nhỏ của hãng xe sang Audi, lần đầu tiên được ra mắt công chúng vào tháng 03/2016 tại Triển lãm ô tô Geneva và bắt đầu được bán ra từ tháng 11/2016.

Sự ra đời của mẫu xe này nằm trong chiến lược “trẻ hóa” dải sản phẩm của Audi.

Audi Q2 là “em út” trong gia đình Q của Audi và có thiết kế khác biệt, thể thao hơn so với “đàn anh” Q3, Q5, Q7 và Q8.

Mâm Chính Hãng – Phụ tùng cao cấp cho Audi Q2

Xe đẹp nhờ mâm, xe sang phải dùng phụ tùng cao cấp. Chắc chắn là như vậy rồi, khách hàng sở hữu xe Audi Q2 luôn mong muốn những phụ tùng như mâm, phuộc hay phanh trên chiếc xe của mình là hàng cao cấp, dẫn đầu về chất lượng.
Mâm Chính Hãng tự hào là một trong những nhà phân phối, lắp đặt phụ tùng chính hãng của các thương hiệu phụ tùng về phuộc, mâm, phanh nổi tiếng trên thế giới như AGT, Inspeed, Brembo,…
audi-2-background

Mâm cao cấp cho Audi Q2

Tại đây chúng tôi cung cấp các mẫu mâm đẹp, sang trọng dành cho Audi Q2. Chiếc xe của bạn sẽ trở nên nổi bật, sang trọng hơn khi lăn bánh.

hang-bmw-3

Phuộc thể thao cho Audi Q2

Người dùng Audi Q2 muốn tăng cảm giác thoải mái, êm ái hơn nữa trong quá rình lái có thể thay thế phuộc theo xe bằng những thương hiệu phuộc cao cấp như KW, AGT,…

 

Phanh an toàn – Audi

Xe cao cấp không chỉ vẻ ngoài bóng loáng mà chất lượng an toàn cũng phải đạt chất lượng quốc tế.

Tại đây, Mâm Chính Hãng hỗ trợ lắp đặt các loại phanh đến từ những thương hiệu phanh nổi tiếng trên toàn cầu.

Bên cạnh những sản phẩm trên, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, phục hồi chức năng cho xe. Đến với Mâm Chính Hãng, chúng tôi cam kết sản phẩm rõ nguồn gốc, nói không với sản phẩm giả, nhái, kém chất lượng.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn cung cấp dịch vụ cao cấp cho chiếc xe thân yêu của bạn.

All in one