mercedes-C-class-1

Mercedes C Class

Mercedes C-Class là dòng xe tập trung vào công nghệ và tối ưu cảm giác lái. Đây là mẫu Sedan hạng sang được khách hàng ưa chuộng nhất và luôn đạt top bán chạy nhất tại Việt Nam.

Thiết kế của Mercedes C-Class có không gian rộng rãi, cộng thêm thiết kế thể thao mạnh mẽ phong cách khác biệt.

Thân xe Mercedes C-Class mềm mại, thanh thoát hơn với các đường viền chrome cửa kính đã được thay bằng sơn đen bóng. Dải gân bên dưới, thân xe, tay nắm cửa được làm cùng màu cùng với một đường chrome mỏng trang trí.

Động cơ của xe Mercedes C-Class tập trung đạt được sự gia tăng bền vững về mức độ hiệu quả cùng khả năng vận hành mạnh mẽ. Hệ thống lọc nước tối ưu hóa và các thiết bị làm lạnh hiệu quả tốt.

mercedes-C-class-2

Mâm Chính Hãng – Phụ tùng cao cấp cho Mercedes C Class

Xe đẹp nhờ mâm, xe sang phải dùng phụ tùng cao cấp. Chắc chắn là như vậy rồi, khách hàng sở hữu xe Mercedes C Class luôn mong muốn những phụ tùng như mâm, phuộc hay phanh trên chiếc xe của mình là hàng cao cấp, dẫn đầu về chất lượng.
Mâm Chính Hãng tự hào là một trong những nhà phân phối, lắp đặt phụ tùng chính hãng của các thương hiệu phụ tùng về phuộc, mâm, phanh nổi tiếng trên thế giới như AGT, Inspeed, Brembo,…
mercedes-a-class-1

Mâm cao cấp cho Mercedes C Class

Tại đây chúng tôi cung cấp các mẫu mâm đẹp, sang trọng dành cho Mercedes C Class. Chiếc xe của bạn sẽ trở nên nổi bật, sang trọng hơn khi lăn bánh.

hang-bmw-3

Phuộc thể thao cho Mercedes C Class

Người dùng Mercedes C Class muốn tăng cảm giác thoải mái, êm ái hơn nữa trong quá rình lái có thể thay thế phuộc theo xe bằng những thương hiệu phuộc cao cấp như KW, AGT,…

 

Phanh an toàn – Mercedes C Class

Xe cao cấp không chỉ vẻ ngoài bóng loáng mà chất lượng an toàn cũng phải đạt chất lượng quốc tế.

Tại đây, Mâm Chính Hãng hỗ trợ lắp đặt các loại phanh đến từ những thương hiệu phanh nổi tiếng trên toàn cầu.

Bên cạnh những sản phẩm trên, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, phục hồi chức năng cho xe. Đến với Mâm Chính Hãng, chúng tôi cam kết sản phẩm rõ nguồn gốc, nói không với sản phẩm giả, nhái, kém chất lượng.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn cung cấp dịch vụ cao cấp cho chiếc xe thân yêu của bạn.

All in one