bmw-5-series

BMW 5 Series

BMW 5 Series là mẫu xe cao cấp nhất từ trước đến nay. Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1972, sau 50 năm phá triển với 7 thế hệ và hơn 8 triệu chiếc xe được bán trên thị trường, BMW 5 Series đã gặt hái được vô số giải thưởng danh giá và là một trong những mẫu xe thành công nhất của BMW.

Các thế hệ mới nhất của BMW 5 Series vẫn tiếp tục viết tiếp câu chuyện đầy vinh quang của những thế hệ trước đó, mang đến sự thay đổi từ nội thất đến ngoại thất, cùng với đó là những nâng cấp quan trọng trong công nghệ .

BMW 5 Series mới được ra mắt chính thức tại Việt Nam với 3 phiên bản là 520i Luxury Line, 520i M Sport và 530i M Sport cao cấp nhất.

bmw-5-series-1

Mâm Chính Hãng – Phụ tùng cao cấp cho BMW 5 Series

Xe đẹp nhờ mâm, xe sang phải dùng phụ tùng cao cấp. Chắc chắn là như vậy rồi, khách hàng sở hữu xe BMW 5 Series
 luôn mong muốn những phụ tùng như mâm, phuộc hay phanh trên chiếc xe của mình là hàng cao cấp, dẫn đầu về chất lượng.
Mâm Chính Hãng tự hào là một trong những nhà phân phối, lắp đặt phụ tùng chính hãng của các thương hiệu phụ tùng về phuộc, mâm, phanh nổi tiếng trên thế giới như AGT, Inspeed, Brembo,…
hang-bmw-2

Mâm cao cấp cho BMW 5 Series

Tại đây chúng tôi cung cấp các mẫu mâm đẹp, sang trọng dành cho BMW. Chiếc xe của bạn sẽ trở nên nổi bật, sang trọng hơn khi lăn bánh.

hang-bmw-3

Phuộc thể thao cho BMW 5 Series

Người dùng BMW 5 Series muốn tăng cảm giác thoải mái, êm ái hơn nữa trong quá rình lái có thể thay thế phuộc theo xe bằng những thương hiệu phuộc cao cấp như KW, AGT,…

Phanh an toàn – BMW 5 Series

Xe cao cấp không chỉ vẻ ngoài bóng loáng mà chất lượng an toàn cũng phải đạt chất lượng quốc tế.

Tại đây, Mâm Chính Hãng hỗ trợ lắp đặt các loại phanh đến từ những thương hiệu phanh nổi tiếng trên toàn cầu.

Bên cạnh những sản phẩm trên, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, phục hồi chức năng cho xe. Đến với Mâm Chính Hãng, chúng tôi cam kết sản phẩm rõ nguồn gốc, nói không với sản phẩm giả, nhái, kém chất lượng.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn cung cấp dịch vụ cao cấp cho chiếc xe thân yêu của bạn.

All in one