Volkswagen-T-Cross

Volkswagen T-Cross

Volkswagen T-Cross là một chiếc crossover SUV cỡ nhỏ (phân khúc B) được ra mắt vào tháng 12/2018 và nằm trong chiến lược phát triển dòng xe giá rẻ của hãng xe Đức cho các thị trường mới như Mỹ La Tinh (Mexico, Brazil), Trung Quốc, Ấn Độ và Indonesia.

Đây cũng là mẫu SUV nhỏ nhất của Volkswagen từ trước tới nay. Vì vậy, việc ra mắt xe ở Việt Nam mới đây có thể hiểu là phương án tăng phân khúc xe Volkswagen để cạnh tranh với các đối thủ Nhật, Hàn và châu Âu, vốn đã ra mắt trước dòng SUV cỡ B.

 

Mâm Chính Hãng – Phụ tùng cao cấp cho Volkswagen T-Cross

Xe đẹp nhờ mâm, xe sang phải dùng phụ tùng cao cấp. Chắc chắn là như vậy rồi, khách hàng sở hữu xe Volkswagen T-Cross luôn mong muốn những phụ tùng như mâm, phuộc hay phanh trên chiếc xe của mình là hàng cao cấp, dẫn đầu về chất lượng.

Mâm Chính Hãng tự hào là một trong những nhà phân phối, lắp đặt phụ tùng chính hãng của các thương hiệu phụ tùng về phuộc, mâm, phanh nổi tiếng trên thế giới như AGT, Inspeed, Brembo,…

vw-mam

Mâm cao cấp cho Volkswagen T-Cross

Tại đây chúng tôi cung cấp các mẫu mâm đẹp, sang trọng dành cho Volkswagen T-Cross. Chiếc xe của bạn sẽ trở nên nổi bật, sang trọng hơn khi lăn bánh.

hang-bmw-3

Phuộc thể thao cho Volkswagen T-Cross

Người dùng Volkswagen T-Cross muốn tăng cảm giác thoải mái, êm ái hơn nữa trong quá rình lái có thể thay thế phuộc theo xe bằng những thương hiệu phuộc cao cấp như KW, AGT,…

 

Phanh an toàn – Volkswagen T-Cross

Xe cao cấp không chỉ vẻ ngoài bóng loáng mà chất lượng an toàn cũng phải đạt chất lượng quốc tế.

Tại đây, Mâm Chính Hãng hỗ trợ lắp đặt các loại phanh đến từ những thương hiệu phanh nổi tiếng trên toàn cầu.

Bên cạnh những sản phẩm trên, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, phục hồi chức năng cho xe. Đến với Mâm Chính Hãng, chúng tôi cam kết sản phẩm rõ nguồn gốc, nói không với sản phẩm giả, nhái, kém chất lượng.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn cung cấp dịch vụ cao cấp cho chiếc xe thân yêu của bạn.

All in one