Volkswagen-Passat

Volkswagen Passat

Volkswagen Passat là chiếc sedan hạng D đến từ Đức không sở hữu thiết kế quá phá cách nhưng luôn được đánh giá cao về an toàn lẫn khả năng vận hành nhờ thừa hưởng nhiều công nghệ từ những người anh em xe sang trong gia đình.

Mâm Chính Hãng – Phụ tùng cao cấp cho Volkswagen Passat

Xe đẹp nhờ mâm, xe sang phải dùng phụ tùng cao cấp. Chắc chắn là như vậy rồi, khách hàng sở hữu xe Volkswagen Passat luôn mong muốn những phụ tùng như mâm, phuộc hay phanh trên chiếc xe của mình là hàng cao cấp, dẫn đầu về chất lượng.

Mâm Chính Hãng tự hào là một trong những nhà phân phối, lắp đặt phụ tùng chính hãng của các thương hiệu phụ tùng về phuộc, mâm, phanh nổi tiếng trên thế giới như AGT, Inspeed, Brembo,…

vw-mam

Mâm cao cấp cho Volkswagen Passat

Tại đây chúng tôi cung cấp các mẫu mâm đẹp, sang trọng dành cho Volkswagen Passat. Chiếc xe của bạn sẽ trở nên nổi bật, sang trọng hơn khi lăn bánh.

hang-bmw-3

Phuộc thể thao cho Volkswagen Passat

Người dùng Volkswagen Passat muốn tăng cảm giác thoải mái, êm ái hơn nữa trong quá rình lái có thể thay thế phuộc theo xe bằng những thương hiệu phuộc cao cấp như KW, AGT,…

 

Phanh an toàn – Volkswagen Passat

Passat là mẫu xe thuộc phân khúc xe du lịch cỡ trung của nhà sản xuất Volkswagen.

Được sản xuất lần đầu từ năm 1973, cho đến nay mẫu xe này đã trải qua tám thế hệ và được xem là một trong những mẫu xe thành công của nhà sản xuất này.

Bên cạnh những sản phẩm trên, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, phục hồi chức năng cho xe. Đến với Mâm Chính Hãng, chúng tôi cam kết sản phẩm rõ nguồn gốc, nói không với sản phẩm giả, nhái, kém chất lượng.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn cung cấp dịch vụ cao cấp cho chiếc xe thân yêu của bạn.

All in one