bmw-4-series

BMW 8 Series

BMW 8 Series được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1989, BMW đã định hình cho mẫu xe này là mẫu Coupe thể thao với hai cửa đặc trưng kết hợp cùng khả năng vận hành ấn tượng và thời điểm bấy giờ.

Năm 2018, BMW 8 Series đã có cuộc cách tân mạnh mẽ khi giới thiệu bản nâng cấp toàn diện về ngoại hình, động cơ cùng nhiều công nghệ được bổ sung.

Năm 2019, BMW 8 Series được bình chọn là mẫu xe thiết kế đẹp nhất năm tại Golden Steering Wheel, một trong những giải thưởng uy tín nhất của ngành ô tô tại châu Âu. 

bmw-4-series-1

Mâm Chính Hãng – Phụ tùng cao cấp cho BMW 8 Series

Xe đẹp nhờ mâm, xe sang phải dùng phụ tùng cao cấp. Chắc chắn là như vậy rồi, khách hàng sở hữu xe BMW 8 Series luôn mong muốn những phụ tùng như mâm, phuộc hay phanh trên chiếc xe của mình là hàng cao cấp, dẫn đầu về chất lượng.
Mâm Chính Hãng tự hào là một trong những nhà phân phối, lắp đặt phụ tùng chính hãng của các thương hiệu phụ tùng về phuộc, mâm, phanh nổi tiếng trên thế giới như AGT, Inspeed, Brembo,…
hang-bmw-2

Mâm cao cấp cho BMW 8 Series

Tại đây chúng tôi cung cấp các mẫu mâm đẹp, sang trọng dành cho BMW. Chiếc xe của bạn sẽ trở nên nổi bật, sang trọng hơn khi lăn bánh.

hang-bmw-3

Phuộc thể thao cho BMW 8 Series

Người dùng BMW 8 Series muốn tăng cảm giác thoải mái, êm ái hơn nữa trong quá rình lái có thể thay thế phuộc theo xe bằng những thương hiệu phuộc cao cấp như KW, AGT,…

 

Phanh an toàn – BMW 8 Series

Xe cao cấp không chỉ vẻ ngoài bóng loáng mà chất lượng an toàn cũng phải đạt chất lượng quốc tế.

Tại đây, Mâm Chính Hãng hỗ trợ lắp đặt các loại phanh đến từ những thương hiệu phanh nổi tiếng trên toàn cầu.

Bên cạnh những sản phẩm trên, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, phục hồi chức năng cho xe. Đến với Mâm Chính Hãng, chúng tôi cam kết sản phẩm rõ nguồn gốc, nói không với sản phẩm giả, nhái, kém chất lượng.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn cung cấp dịch vụ cao cấp cho chiếc xe thân yêu của bạn.

All in one